Tiền thân là công ty kĩ thuật và lắp đặt Anpha Trường Phát. Sau đó đổi tên thành thương hiệu: Kaizen. Chuyên phân phối, lắp đặt camera quan sát và các thiết bị an ninh.

Cái tên nói lên tất cả, Kaizen luôn hướng đến sự cải tiến trong tất cả các hoạt động. Nhằm mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hang của mình.

Slogan: “Kaizen – Cải tiến tầm nhìn”

Sứ mệnh: Kaizen được thành lập với một mục đích duy nhất. Đó là mang đến giải pháp bảo vệ an ninh toàn diện cho gia đình, hoạt động kinh doanh của khách hàng

Tầm nhìn: Kaizen được thành lập với tiền thân là đơn vị lắp đặt và bảo trì an ninh, dần khẳng định được vị thế của mình tại thì trường miên nam của Việt Nam. Tầm nhìn đến năm 2020, Kaizen sẽ là một trong những đơn vị hàng đầu, mang đến giải pháp an ninh cho người tiêu dùng Việt Nam.

Nhà phân phối, lắp đặt camera quan sát uy tín tại Tp.HCM:

Từ lâu Kaizen đã là cái tên quen thuộc, uy tín trong lĩnh vực camera quan sát và thiết bị an ninh. Thương hiệu Kaizen được xem là nhà phân phối hàng đầu của các đại lý, công ty bán lẻ và lắp đặt các sản phẩm hệ thống camera quan sát.

Với lợi thế hình thành từ tiền thân là đơn vị lắp đặt, bảo trì hệ thống an ninh, camera. Kaizen được người tiêu dùng đánh giá là đơn vị có dịch vụ tốt nhất. Với khả năng đáp ứng nhanh chóng nhất nhu cầu lắp đặt của khách hàng. Hõ trợ kĩ thuật tối đa.

Bằng kinh nghiệm của mình, đội ngũ kĩ sư của Kaizen luôn giúp khách hàng né tránh được những rủi ro trong an ninh. Mang đến giải pháp an toàn nhất, giúp bạn giám sát tối đạ các hoạt động.

Thương hiệu thiết bị camera uy tín tại Việt Nam:

Với tốc độ phát triển công nghệ như hiện nay, không khó để chúng ta có thể đặt mua một sản phẩm camera với đầy đủ chắc năng cần thiết. Tuy nhiên vấn đề giá cả, chất lượng sản phẩm, chức năng của camera có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không là điều rất khó xác đinh.

Đó là chưa tính đến vấn đề bảo mật, bảo vệ tính riêng tư của hình ảnh, video cũng là một điều cần lưu tâm. Nhưng khi lựa chọn camera Kaizen bạn hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối về những vấn đề này.

Với lợi thế về quy mô cũng như là đại lý phân phối chính thức của các thương hiệu lớn như Hikvision, Dragon tại Vệt Nam. Khi lựa chọn sản phẩm tại camera Kaizen, bạn sẽ nhận được tất cả những ưu đãi hấp dẫn như:

  • Giá thành sản phẩm luôn thấp hơn so với thị trường.
  • Chính sách bảo hành chính hãng.
  • Hưởng thêm chế độ bảo trì vĩnh viễn cho sản phẩm riêng biệt của Kaizen.
  • Đội ngũ hỗ trợ lắp đặt chuyên nghiệp tận tình.
  • Cam kết bảo mật thông tin, hình ảnh khách hàng
  • Khách hàng tự cài đặt thông tin, mật khẩu. Kiểm soát bảo mật.

Thông tin liên hệ đặt hàng:

  • Địa chỉ: 59/40 Đường số 8, P. Trường Thọ, Thủ Đức, Tp.HCM
  • Hotline: 0938 097 897
  • Emai: Camerakaizen123@gmail.com

 

0938 097 897