Lắp camera quan sát qua internet


Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, chúng ta có thể dễ dàng quan sát sự việc tự thông qua hệ thống camera quan sát. giúp bạn có thể điều khiển doanh nghiệp từ xa. Quan sát an ninh khu vực nhà của mình. Thậm chí là có thể đàm thoại 2 chiều. Đây được xem như là một trong những giải pháp camera quan sát cho doanh nghiệp.

Lap Dat Camera Quan Sat Qua Internet (1)

Camera quan sát qua internet cực kì hiệu quả và rất được yêu thích.

Tại camera Kaizen có dịch vụ lắp đặt camera quan sát qua internet. Sau khi lắp đặt bạn có thể dễ dàng theo dõi qua điện thoại hay bất kì thiết bị hiển thị nào. Miễn là thiết bị đó có thể kết nối internet, wifi.

Quy trình lắp đặt camera quan sát qua internet:

B1: Khảo sát tư vấn lắp đặt

Sau khi nhận được thông tin liên hệ từ phía khách hàng. Nhân viên Kaizen sẽ đến trực tiếp tại địa điểm để khảo sát và tư vấn. Từ đó đưa ra được phương án lắp đặt camera quan sát trọn gói tối ưu nhất. Tiết kiệm chi phí, đảm bảo quan sát tôi ưu.

Lap Dat Camera Quan Sat Qua Internet

Một hệ thống camera quan sát qua internet hoàn chỉnh.

B2: Lên phương án thi công , báo giá: Kế tiếp dự vào nhưng gì đã khảo sát và tư vấn, Kaizen sé hỗ trợ bạn lên phương án thi công, báo giá lắp đặt camera.

B3: Kí hợp đồng lắp đặt camera quan sát qua internet

B4: Thi công và nghiệm thu:

B5: Kiểm tra bảo mật: Sau khi lắp đặt xong hệ thống camera quan sát, nhân viên Kaizen luôn luôn nhắc nhở bạn kiểm tra lại tính bảo mật. Thay đổi tất cả các tài khoản mật khẩu. Nhằm đảm bảo quyền riêng tư bảo mật hình ảnh ở mức độ cao nhất.

B6: Bảo hành: Tất cả các hệ thống camera quan sát do Kaizen lắp đặt đều được bảo hành trọn gói 2 năm và bảo trì trọn đời.

Chi tiết liên hệ lắp đặt camera trọn gói:

  • Hotline: 0938 097 897 (zalo)
  • Email: Camerakaizen123@gmail.com

0938 097 897