Lắp đặt camera giám sát gia đình


Bạn đang cần lắp đặt camera giám sát gia đình. Tuy nhiên rất khó để tìm ra được đơn vị uy tín để bảo mật được hình ảnh gia đình. Thì đây bạn đã tìm được rồi đấy.

Thiết bị camera Kaizen là một trong những đơn vị uy tín đi đầu trong lĩnh vưc an ninh tại Việt Nam. Nên bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi.

Vì sao ban nên chọn dịch vụ lắp đặt camera giám sát gia đình của Kaizen:

Ngày nay các sản phẩm camera có rất nhiều trên thị trường. Vì vậy để nhận biết được các sản phẩm chính hãng tốt nhất bạn nên liên hệ với các đơn vị uy tín trên thị trường.

Thiết bị camera Kaizen là thương hiệu lâu đời thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Kaizen tại Việt Nam. Chuyên đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ, lắp đặt camera quan sát gia đình.

Với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề luôn hướng dẫn bạn tận tình về cách sử dụng và tự cài đặt bảo mật sao cho an toàn nhất.

Ngoài ra đến với camera Kaizen bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi như:

  • Giảm 30% chi phí vệ sinh, bảo trì trong 2 năm.
  • Bảo hành miễn phí 2 năm.
  • Miễn phí nhân công lắp đặt.
  • Miễn phí 10m dây trên mỗi thiết bị camera.

Chính vì vậy camera Kaizen luôn là đơn vị được khách hàng đánh giá rất cao trong các dịch vụ lắp đặt camera trọn gói giá rẻ tại Tp.HCM.

Nhân viên luôn hướng dẫn tư vấn lắp đặt tận tình. Đặc biệt là luôn đảm bảo tính bảo mật hình ảnh cho khách hàng. Mật khẩu, tài khoản quản lý đều do khách hàng cài đặt.

Chi tiết liên hệ lắp đặt camera giám sát gia đình:

  • Hotline: 0938 097 897 (zalo)
  • Email: Camerakaizen123@gmail.com

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt camera nhà xưởng


0938 097 897