Lắp đặt camera nhà xưởng


Lắp đặt camera nhà xưởng ngày nay không chỉ đơn thuần là việc đảm bảo an ninh, đề phòng trộm cắp nữa. Nó còn giúp các nhà lãnh đạo có thể quan sát, phân phối công việc từ xa.

Chỉ cần một thiết bị hiển thị có thể kết nối internet là bạn đã có thể theo dõi tất cả mọi diễn biến của xưởng. Vậy chi phí lắp đặt camera nhà xưởng là bao nhiêu? Bạn cần phải lưu ý những điểm nào khi lắp camera nhà xưởng?

Lap Dat Camera Quan Sat Nha Xuong (1)

Dịch vụ lắp đặt camera quan sát nhà xưởng hàng đầu của Kaizen.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé:

Những lưu ý khi lắp đặt camera nhà xưởng:

Khi lắp đặt camera nhà xưởng bạn nên lưu ý một số điểm sau:

Vị trí lắp:

Bạn nên khảo sát cụ thể để có quyết định phân bố camera và số lượng camera hợp lý. Các khu vực cửa ra vào hay đường đi nên có một camera quan sát. Mỗi camera chỉ nên có tầm quan sát dưới 20m để đảm bảo được khả năng quan sát ban đêm.

Lap Dat Camera Quan Sat Nha Xuong

Vị trí lắp đặt cần phải bao quát được toàn bộ.

Công nghệ camera:

Bạn cần tìm hiểu kĩ để lựa chọn loại công nghệ camera tốt nhất. Nên tránh những loại camera trôi nổi ngoài thị trường. Tốt nhất là nên loại camera Hikvision, có rất nhiều loại và đầy đủ tính năng để bạn lựa chọn.

Ngoài ra còn có các yếu tố bạn nên cân đối như:

  • Lựa chọn hệ thống camera gì: camera analog hay IP
  • Lựa chọn kiểu dáng camera thân hay dạng dome.

Dự tính chi phí lắp đặt camera nhà xưởng:

Để thuận tiện cho việc lắp đặt và đảm bảo không xảy ra chi phí. Bạn cần phải nắm rõ hệ thống camera quan sát gồm những gì? Từ đó đưa ra phương án thiết bị cho phù hợp. Nhằm thuận tiện cho việc nâng cấp, thay thế sau này.

Bạn có thể nên tính toán trước số lượng camera. Từ đó đưa ra phương án sử dụng đầu ghi bao nhiêu kênh là tối ưu nhất. Và cần phải lưu trữ bao nhiêu lâu để lựa chọn loại ổ cứng ghi hình phù hợp nhất.

Lap Dat Camera Quan Sat Nha Xuong (4)

Camera dạng thân là loại phù hợp nhất với nhà xưởng.

Đối với lắp đặt camera nhà xưởng, thiết bị camera Kaizen khuyên bạn nên sửa dụng hệ thống camera analog với những ưu điểm như dễ nâng cấp, dễ thay thế, chi phí thấp, độ bền cao… Và tốt nhất là sử dụng caera dạng thân đối với ngoài nhà xưởng, dạng dome dành cho văn phòng. Và PTZ đối với những yêu cầu quan sát bao quát như cổng ra vào.

Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ lắp đặt camera trọn gói giá rẻ bạn có thể liên hệ trực tiếp với Kaizen thông qua hotline: 0938 097 897. Nhân viên kĩ thuật sẽ đến trực tiếp nhà xưởng để tư vấn bạn cụ thể hơn.

Lap Dat Camera Quan Sat

Nhân viên Kaizen đang thực hiện lắp đặt.


0938 097 897