Lắp đặt camera trọn gói giá rẻ tại Tp.HCM


 

Kaizen là một trong những tập đoàn lớn hàng đầu tại Việt Nam tiên phong trong việc phát tiển an ninh bảo mật hình ảnh khách hàng. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ lắp đặt camera trọn gói giá rẻ tại Tp.HCM của thiết bị camera Kaizen.

Lap Dat Camera Tron Goi Gia Re Tai Tp.hcm

Nhân viên camera Kaizen đang thi công lắp đặt camera trọn gói.

Đây là gói lắp đặt camera giá rẻ cơ bản với đầy đủ chức năng bao gồm: camera, dây truyền tín hiệu, bộ nguồn, đầu ghi, ổ cứng camera chuyên dụng. Đảm bảo quá trình quan sát luôn được diễn ra liên tục. Hệ thống sử dụng sản phẩm của các thương hiệu lớn như Hikvision, Paragon… với tuổi thọ lên đến một triệu giờ.

Cũng vì đây là sản phẩm chính hãng, và Kaizen là nhà phân phối hàng đầu. Nên ngoài mức giá chung, bạn còn được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn duy nhất chỉ có tại thiết bị camera Kaizen.

Lap Dat Camera Tron Goi Gia Re Tai Tp.hcm (3)

Camera Kaizen là nhà phân phối chính thức nên sẽ có nhiều chương trình hấp dẫn.

Quy trình lắp đặt camera trọn gói giá rẻ tại Tp.HCM:

B1: Khảo sát tư vấn lắp đặt

Sau khi nhận được thông tin liên hệ từ phía khách hàng. Nhân viên Kaizen sẽ đến trực tiếp tại địa điểm để khảo sát và tư vấn. Từ đó đưa ra được phương án lắp đặt camera quan sát trọn gói tối ưu nhất. Tiết kiệm chi phí, đảm bảo quan sát tôi ưu.

B2: Lên phương án thi công , báo giá: Kế tiếp dự vào nhưng gì đã khảo sát và tư vấn, Kaizen sé hỗ trợ bạn lên phương án thi công, báo giá lắp đặt camera.

B3: Kí hợp đồng lắp đặt camera trọn gói giá rẻ tại Tp.HCM

B4: Thi công và nghiệm thu:

B5: Kiểm tra bảo mật: Sau khi lắp đặt xong hệ thống camera quan sát, nhân viên Kaizen luôn luôn nhắc nhở bạn kiểm tra lại tính bảo mật. Thay đổi tất cả các tài khoản mật khẩu. Nhằm đảm bảo quyền riêng tư bảo mật hình ảnh ở mức độ cao nhất.

B6: Bảo hành: Tất cả các hệ thống camera quan sát do Kaizen lắp đặt đều được bảo hành trọn gói 2 năm và bảo trì trọn đời.

Lap Dat Camera Tron Goi Gia Re Tai Tp.hcm (4)

Một góc quan sát camera do Kaizen lắp đặt.

Chi tiết liên hệ lắp đặt camera trọn gói:

  • Hotline: 0938 097 897 (zalo)
  • Email: Camerakaizen123@gmail.com

0938 097 897