Nên mua camera quan sát nào?


Nên mua camera quan sát nào?

Trên thị trường ngày nay, đặc biệt là đối với các mặt hàng công nghệ, camera. Có rất nhiều sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Hay sản phẩm nhái, dán nhãn mác không đúng chất lượng. Khiến bạn rất khó xác định không biết nên mua camera quan sát nào?

Bài viết này của thiết bị camera Kaizen sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về các loại camera trên thị trường:

Xem thêm:

Camera giá rẻ:

Bạn có thể nhận thấy, loại camera đang được giới thiệu bán nhiều nhất trên thị trường hiện nay là các sản phẩm trôi nổi trên thị trường. Đa phần là có xuất sứ Trung Quốc với nhiều tính năng được giới thiệu. Đặc biệt là giá thành lại rất rẻ.

Camera Quan Sat Loai Nao Tot

Các sản phẩm camera trên thị trường luôn đa dạng về chủng loại vè công nghệ.

Tuy nhiên bạn nên cẩn thận với những loại thiết bị camera kiểu như thế này. Chưa nói đến chất lượng, các tính năng giới thiệu cũng chỉ sử dụng được một thời gian ngắn. Đặc biệt là vấn đề lưu trữ và bảo mật hình ảnh. Các đoạn video riêng tư rất dễ bị đánh cắp bởi nhưng thiết bị này.

Camera Hikvision:

Đây là một trong những thương hiệu lâu đời và uy tín nhất hiện nay. Đa phần các công trình dân dụng, doanh nghiệp, siêu thị, trung tâm thương mại đều sử dụng các loại camera thương hiệu này.

Với việc phát triển camera theo kiểu hệ thống. Vấn đề bảo mật của bạn cũng được khắc phục triệt để. Bạn sẽ được cung cấp tài khoản riêng, với user và mật khẩu đều do bạn cài đặt.

Camera Quan Sat Loai Nao Tot (1)

Camera Hikvision luôn là lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam.

Đặc biệt đây đều là những sản phẩm chất lượng cao, chuyên dụng cho các vấn đề quan sát. Nên tuổi thọ trung bình lên đến trên 1 triệu giờ. Thời gian lưu trữ dữ liệu cảu video lên đến 30 ngày.

Camera quan sát Hikvision được đánh giá là một trong những giải pháp camera quan sát cho doanh nghiệp, gia đình tối ưu nhất.

Kết luận:

Vậy nên mua camera quan sát nào?

Qua bài viết trên bạn có thể thấy, nếu chỉ dùng ở mục đích sử dụng cho vui, hình ảnh không có gì riêng tư. Thì bạn có thể sử dụng các sản phẩm trôi nổi trên thị trường.

Còn nếu bạn cần một loại camera quan sát liên tục, đặt cao vấn đề bảo mật hình ảnh thì Kaizen khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm camera Hikvision.

Camera Kaizen có dịch vụ lắp đặt camera trọn gói giá rẻ tại Tp.HCM. Với dịch vụ này bạn sẽ được tư vấn tận tình. Tính toán các phương án lắp đặt sao cho tối ưu nhất.

Chi tiết liên hệ: 0938 097 897

 


0938 097 897